Thông thường, trường vẫn hoạt động hàng ngày, ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt. Nếu bạn không đồng ý với quyết định của khu học chánh khi bạn tin rằng thời tiết rất nguy hiểm, bạn có thể cho con mình ở nhà. Xin gọi đường dây vắng mặt của trường để báo cáo sự vắng mặt. con bạn sẽ được miễn đến trường.

TRƯỜNG ÐÓNG CƯẢ HỦY LỚP VÀ CHO VỀ SỚM

Hủy lớp học
Quản lý học khu sẽ xem xét các ảnh hưởng kết hợp của tuyết, băng, và gió lạnh để quyết định trường sẽ được mở cửa. Nếu cơ quan Thời tiết Quốc gia dự đoán gió lạnh sẽ duy trì ở mức độ thấp hoặc thấp hơn -35ºF (dưới 0), trường có thể sẽ đóng cửa và lớp bị hủy. Quản trị viên sẽ đưa ra quyết định trước 5:30 sáng sau khi khảo sát các điều kiện, theo dõi báo cáo thời tiết và tư vấn với các nhà cung cấp dịch vụ giao thông.

Cho về sớm /bỏ lớp
Cho về sớm là rất khó xảy ra, do sự phức tạp của việc chuyên chở của học sinh. Tuy nhiên, nếu một cơn bão trở nên tệ hơn trong ngày, giám sát học khu có thể quyết định đóng cửa sớm. Nhân viên sẽ cố gắng đưa ra quyết định vào lúc 11 giờ sáng.

 • Bỏ lớp giữa trưa: Bữa trưa có thể được phục vụ và các trường sẽ cho học sinh về theo thứ tự bình thường, vì vậy các anh chị lớn tuổi phải về nhà trước để đợi anh chị em.
 • Lốc xoáy hoặc thời tiết khắc nghiệt khác: Xe buýt sẽ không được lên và học sinh sẽ ở lại trường học.

Trường học bắt đầu muộn hơn hai tiếng
Nếu điều kiện bắt buộc trường học phải bắt đầu muộn hơn hai giờ đồng hồ, các gia đình sẽ được thông báo như dưới đây. Tất cả các trường đều bắt đầu muộn hơn bình thường hai tiếng; giờ tan học sẽ vẫn như cũ.

Các chương trình, hoạt động, sự kiện
Khi các trường học đóng cửa, tất cả các hoạt động và chương trình sau giờ học và buổi tối thường bị hủy bỏ, bao gồm cả các hoạt động ngoại khóa và các chương trình giáo dục cộng đồng (các lớp học dành cho người lớn / tuổi trưởng thành, các chương trình mẫu giáo và Kidstop, giáo dục cơ bản dành cho người lớn, tuổi thơ). Các hoạt động do tư nhân tài trợ thông qua khu vực xử dụng phòng của khu học chánh cũng bị huỷ bỏ. Sổ tay Gia đình của Kidstop có chi tiết các thủ tục đón con của bạn liên quan đến việc cho về sớm

 

TRUYỀN THÔNG 

Nếu trường học bị hủy bỏ hoặc cho về sớm, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn như sau:

 • Điện thoại / email: Chúng tôi sẽ gọi và / hoặc gửi email cho bạn bằng hệ thống nhắn tin tự động. Hãy gửi hoặc cập nhật thông tin liên lạc của bạn thông qua trường học của con mình.
 • Trực tuyến: Bất cứ khi nào có thể, thông tin khẩn cấp sẽ được đăng trên trang web của khu học chánh www.district279.org và trang Facebook của khu học chánh-www.facebook.com/OsseoSchools.
 • Phát sóng: Thông tin sẽ được gửi đến các đài phát thanh và truyền hình lớn như "Osseo District 279." 

Xin vui lòng không gọi cho trường học của con em quý vị khi có thắc mắc trong trường hợp khẩn cấp. Các đường dây điện thoại phải được mở để các cơ quan chức năng liên lạc khẩn cấp. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy gọi số điện thoại của khu học chánh: 763-391-7000. 

TRÁCH NHIỆM PHỤ HUYNH / GIÁM HỘ

 • Kế hoạch khẩn cấp trường học cho gia đình bạn: Đảm bảo con của bạn biết phải làm gì nếu trường học bị hủy bỏ. Họ có biết cách vào nhà bạn một cách an toàn nếu nhà trường đóng cửa sớm?
 • Thông tin liên lạc khẩn cấp của học sinh tại trường: Học sinh sẽ chỉ được trả cho các bậc phụ huynh, người giám hộ và các cá nhân được ủy quyền được liệt kê trên thẻ của học sinh lưu giữ tại trường. Vui lòng giữ thông tin này cập nhật
 • Quần áo phù hợp với thời tiết: Xin vui lòng cho con bạn đến trường mặc quần áo phù hợp với thời tiết, ví dụ: áo ấm, găng tay, mũ, và / hoặc giầy ủng. Con của bạn sẽ được đi ra ngoài khi giờ nghỉ ngoài trời được tổ chức. Hiệu trưởng trường sẽ quyết định có nên nghỉ ngoài trời khi thời tiết có vấn đề hay không.

CHUẨN BỊ TRONG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP

Các Trường Khu Osseo có một kế hoạch khẩn cấp toàn diện được phát triển với sự giúp đỡ của cơ quan địa phương, quản lý khẩn cấp và các quan chức y tế công cộng. Các cuộc tập dợt được tổ chức thường xuyên ở tất cả các khu vực của học khu để chuẩn bị cho học sinh và nhân viên trong các trường hợp khẩn cấp.

Kế hoạch đối phó khẩn cấp dựa trên phương pháp "tất cả các nguy cơ" bao gồm bốn hành động đối phó phổ cập có thể được thực hiện nhanh chóng. Trong trường hợp khẩn cấp hiếm hoi, hiệu trưởng hoặc quản trị viên của khu học chánh sẽ thực hiện một trong những việc sau đây nếu cần:

 1. Di tản: Tất cả học sinh và nhân viên sẽ rời khỏi tòa nhà. Nếu sân trường không an toàn, học sinh có thể được dời đến một địa điểm khác.
 2. Ở tại chỗ *: Tất cả học sinh và nhân viên sẽ được đưa vào tòa nhà. Các cửa ra vào và cửa ngoài sẽ bị khóa và việc truy cập công cộng vào trường sẽ tạm thời bị đình chỉ. Nếu một chất nguy hại tiềm ẩn đã được thải ra trong môi trường, hệ thống thông gió sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa để tránh các chất gây ô nhiễm.
 3. Khoá giữ: Tất cả học sinh và nhân viên sẽ bảo vệ khu vực của họ bằng cách khóa cửa và cửa sổ. Sự truy cập công cộng vào trường sẽ tạm thời bị đình chỉ.
 4. Khu trú ẩn chống thời tiết: Mọi học sinh và nhân viên sẽ được di chuyển đến các khu vực nơi trú ẩn được chỉ định trong tòa nhà. Nếu thời tiết khắc nghiệt xảy ra trong thời gian tan học, xe buýt có thể bị trì hoãn.

* Trong một nơi trú ẩn tại chỗ hoặc khóa cửa, việc tiếp cận tòa nhà sẽ bị hạn chế đối với công chúng, kể cả cha mẹ. Khi đối phó khẩn cấp đã được hủy bỏ, bạn sẽ được phép vào tòa nhà.